TỔNG QUAN công ty

Công ty TNHH TM & SX Diệu Phương được thành lập vào năm 2016 chính thức đặt nền móng cho việc bắt kịp xu hướng thế giới về áp dụng nền công nghệ hiện đại trong việc tạo ra các dòng sản phẩm đa dạng và đạt chuẩn chất lượng ISO 9001 -2008.

Trong suốt nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH TM & SX Diệu Phương đang hoạt động trên nền tảng trang thiết bị hiện đại bậc cao. Áp dụng mô hình quản lý và vận hành tối ưu, cung cấp các dòng sản phẩm mang tính vượt trội độc đáo, an toàn tuyệt đối đảm bảo thân thiện với môi trường tự nhiên, người sử dụng.

Với tầm nhìn duy trì vị trí hàng đầu với sản xuất nhựa tại Việt Nam chủ động hoàn thiện dây truyền, nâng cao chất lượng sản phẩm sẵn sàng cạnh tranh với mặt hàng trong nước và quốc tế. Ngay từ những ngày đầu hình thành và phát triển, Công ty TNHH TM & SX Diệu Phương đã chuẩn bị cho mình nguồn nhân lực, trang thiết bị hiện đại phù hợp với nhu cầu mà thị trường ngày càng lớn.

Hiện nay, công ty TNHH & SX Diệu Phương đã có 2 cơ sở sản xuất. Cơ sở thứ nhất nằm tại Hưng Yên với tổng diện tích nhà máy khoảng 15.000 m2, diện tích nhà xưởng chiếm 75%. Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất tấm nhựa nội thất trang trí PVC, với đội ngũ nhân viên năng động chuyên nghiệp, máy móc hiện đại …

Hiện nay, Công ty TNHH TM & SX Diệu Phương đã có 2 nhà máy sản xuất:

Nhà máy thứ nhất, nằm tại KCN Yên Mỹ II – Yên Mỹ - Hưng Yên với tổng diện tích nhà máy 15.000 m2, diện tích nhà xưởng chiếm 75%. Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất tấm nhựa nội thất trang trí PVC, với đội ngũ nhân viên năng động chuyên nghiệp, máy móc hiện đại …

Nhà máy thứ 2 nằm tại Ấp 5 - Đất Quốc - Bắc Tuyên – Bình Dương với diện tích 12.000 m2, trong đó chúng tôi đã và đang đẩy mạnh sản xuất hàng loạt các vật liệu mang tính ứng dụng cao trong việc trang trí nội thất từ cơ bản đến cao cấp ở các công trình bất động sản cả trong và ngoài nước.

Công ty TNHH TM & SX Diệu Phương – dẫn đầu xu hướng mới trong ngành nhựa PVC tại Việt Nam.

Tầm nhìn - sứ mệnh

Tầm nhìn

Với mong muốn mang đến những dòng sản phẩm nhựa hiện đại kết hợp dây truyền sản xuất cao, Công ty TNHH TM & SX Diệu Phương mang tầm nhìn vươn tới chiếm lĩnh thị trường Việt Nam và vươn xa ra thế giới. Những dòng sản phẩm mang thương hiệu Việt an toàn, đa dạng và độc đáo cho mọi lĩnh vực từ trang trí nội thất đồng bộ.

Mỗi một sản phẩm của Công ty Diệu Phương mang cả tâm tình cho người dùng hàng Việt. Nắm vững bước tiến tương lai, đẩy mạnh chuyển giao công nghệ luôn là mục tiêu và là chiến lược lâu dài của công ty trong thời đại đổi mới.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Công ty TNHH TM & SX Diệu Phương là mang đến cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất lượng đạt chuẩn quốc tế ISO 9001 - 2008. An toàn, thân thiện với người tiêu dùng luôn là phương châm mà Công ty Diệu Phương hướng đến. Công nghệ tiên tiến, nhân lực vững vàng là điểm cộng cho sự nỗ lực trong suốt thời gian hình thành và phát triển của Công ty TNHH TM & SX Diệu Phương

Triết lý và chuẩn mực kinh doanh

Chúng tôi cam kết không có sản phẩm kém chất lượng đến tay người tiêu dùng, đó chính là lời khẳng định của ông Vũ Hữu Đạo – Tổng giám đốc của Công ty TNHH TM & SX Diệu Phương. Các sản phẩm của Công ty Diệu Phương luôn đảm bảo 5 tiêu chí: An toàn – chất lượng – bền đẹp – thân thiện – đa dạng mẫu mã đó là tiêu chí cũng như triết lý kinh doanh xuyên suốt trong nhiều năm hoạt động trong ngành nhựa.

Chúng tôi là tổ chức có trách nhiệm cao đối với cộng đồng khách hàng và cán bộ công nhân viên .